Địa chỉ liên lạc: P.O. Box 641202, San Jose, CA, 95164-1202

Điện thư: GialongBacCali@yahoo.com
VIẾNG THĂM CÁC VỊ CAO NIÊN TẠI MISSION DE LA CASA

17 Tháng 7, 2010

San Jose , California

    Hội Ái Hữu Cựu Nữ Sinh Gia Long Bắc California đã tổ chức một buổi thăm viếng và mời quý cụ cao niên ở viện dưỡng lão Mission De La Casa, San Jose dùng bữa tối vào ngày thứ Bảy 17 tháng 7 năm 2010 vừa qua.
Mission De La Casa 2010
    Như tất cả những sinh hoạt xã hội khác, các chị em trong Ban Chấp Hành đã chuẩn bị thật kỹ lưỡng để buổi viếng thăm được hoàn hảo.  Thực đơn của bữa ăn tối đã được đề nghị và chấp thuận bởi ban quản lý của viện như sau: khai vị với chả giò, món chính là phở gà và tráng miệng với món thạch nước dừa.
Mission

    Buổi viến
g thăm lần này ngoài các thành viên trong Ban Chấp Hành, còn có sự góp mặt đăc biệt của hai chị cựu nữ sinh Gia Long, các cháu thuộc thế hệ thứ hai và các em trong đoàn Nữ Hướng Đạo Nắng Mai (thuộc liên đoàn Rạng Đông) dưới sự điều khiển của GL Quỳnh Giao và thân mẫu. Các chị em Gia Long và các em hướng đạo đã chia nhau sửa soạn thức ăn trong bếp hoặc ở ngoài phòng ăn ân cần tiếp đón và chăm sóc các cụ. Trong khi các cụ dùng bữa tối thì các em hướng đạo cũng đã ca hát để giúp vui cho các cụ.

    Hội Ái Hữu Cựu Nữ Sinh Gia Long Bắc California xin chân thành cảm tạ các chị em Gia Long và các cháu đã góp một cánh tay thật đắc lực vào sinh hoạt xã hội này. Hy vọng sẽ được sự hỗ trợ của tất cả quý vị trong những sinh hoạt kế tiếp.
Mission
                                       .

Copyright © 2003 Gia Long High School Alumni Association of North California. All rights reserved.

GialongBacCali@yahoo.com