Dạ Tiệc Và Dạ Vũ Gây Quỹ Xã Hội

6 Tháng 11, 2009

San Jose , California

 

Xin Quí Vị bấm vào hình để xem trang hình ảnh

 

 Vào ngày 6 tháng 11 năm 2009 vừa qua tại San Jose, Hội Ái Hữu Cựu Nữ Sinh Gia Long Bắc California đã tổ chức một buổi dạ tiệc gây quỹ để hỗ trợ cho các sinh hoạt xã hội của Hội cũng như của cơ quan thiện nguyện VOICE (Vietnamese Overseas Initiative for Conscience Empowerment).

Buổi tiệc đã được sự tham dự đông đảo của hơn 300 quan khách trong một bầu không khí thật thân tình và vui tươi. Tổng số tiền thu sau khi trừ chi phí là $7399.31. Hội Gia Long đã chuyển nửa số tiền này là $3,700, cộng thêm với $700 mà các mạnh thường quân đã gởi tặng riêng cho VOICE đến văn phòng của cơ quan nầy tại thành phố Huntington Beach, California. (Xin xem chi tiết về tài chánh ở trang 3 của Bản Tim Áo Tím Bắc California, số 22).

Trong buổi tiệc, Hội Gia Long Bắc California đã có dịp trình chiếu đến quý vị quan khách những hình ảnh tiêu biểu cho các hoạt động xã hội và từ thiện của Hội trong những năm qua. Cô Thùy Dương, giám đốc điều hành của cơ quan VOICE tại Hoa Kỳ, cũng đã trình bày về chương trình Sen Hoa được thành lập tại Cam Bốt để huấn nghệ cho các thanh thiếu nữ đang bị khuyến dụ mãi dâm tại đây. Sau đó là dạ tiệc và văn nghệ dưới sự điều khiển thật linh động của Việt Dzũng, một xướng ngôn viên thật quen thuộc và nổi tiếng của trung tâm Asia cũng như của cộng đồng người Việt Nam tại hải ngoại.

Cũng như những lần gây quỹ trước đây, Hội Ái Hữu Gia Long Bắc California đã nhận được sự ủng hộ rất nồng nhiệt của quý Thầy Cô, các văn nghệ sĩ, đại gia đình Gia Long và thân hữu, các mạnh thường quân cũng như quý vị ân nhân bảo trợ. Chúng tôi xin được phép dùng câu ngạn ngữ sau để gửi lời tri ân đến tất cả quý vị. "Khi cầm một đóa hồng trao tặng cho tha nhân, hương thơm của đóa hoa sẽ vẫn còn đọng lại trên bàn tay người cầm đóa hồng ấy".  Chúng tôi tin tưởng quý vị sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc tuyệt vời ấy khi Hội Gia Long và cơ quan VOICE mạn phép thay mặt quý vị chuyển những đóa hồng nầy đến những người bất hạnh.