VIẾNG THĂM CÁC VỊ CAO NIÊN TẠI MISSION DE LA CASA

4 Tháng 4, 2009

San Jose , California

Hội Ái Hữu Gia Long Bắc California đã đến thăm viếng và mời ăn tối quý cụ cao niên ở viện dưỡng lão Mission de la Casa tại San Jose vào ngày thứ bảy 4 tháng 4, 2009 vừa qua.


Như tất cả các sinh hoạt xã hội khác, các chị em trong Ban Chấp Hành đã chuẩn bị kỹ lưởng để buổi viếng thăm được hoàn hảo.  Thực đơn cho buổi ăn tối đã được đề nghị và chấp thuận bởi ban quản lý của viện như sau: khai vị với bánh nậm và chả tôm, bún thang là món chính, và tráng miệng với đậu hủ nước đường cùng một ít trái cây tươi.


  
        Các chị Gia Long chia nhau sửa soạn thức ăn trong bếp hoặc ở ngoài phòng ăn tiếp đón các cụ. Trong khi các cụ dùng bữa thì mọi người cũng đến từng bàn trò chuyện với các cụ, múc từng miếng ăn, rót từng ly nước, ân cần chăm sóc.
 

           Buổi thăm viếng lần nầy ngoài các thành viên trong Ban Chấp Hành còn có sự góp mặt đặc biệt của cô Bạch Hạc và một số chị em Gia Long cùng con cháu.  Xin ghi nhận sự đóng góp của các chị Gia Long Thu Hằng, Phước Nhi, Hương, Tường Vi và các cháu Casey, Khoa, Vina, Vilan, Carol, Jason đã tiếp tay với Ban Chấp Hành trong công tác xã hội này.  Hy vọng sẽ được sự góp tay của tất cả quý vị trong những công tác xã hội kế tiếp.