GIA LONG HỌP MẶT TÂN NIÊN XUÂN MẬU TÝ

     Như thông lệ hàng năm, Hội Ái Hữu Gia Long Bắc California đã tổ chức một buổi họp mặt tân niên mừng Xuân Mậu Tý vào ngày chủ nhật 3 tháng 3, 2008, tại tư gia của Kim Kim, tổng thư ký của Hội. Các thành viên của ban chấp hành đã chia nhau đưa đón các cựu giáo sư và cựu nữ sinh lão thành như chị Đào và chị Huấn. Buổi tiệc năm nay có sự tham dự của các cô Bạch Hạc, cô Hiếu, cô Xuân Mai, cô Mỹ, cô Phương Thảo và cô Tuyết Mai.

       Khi mọi nguời đã tề tựu đông đủ, MC Loan mở đầu chương trình với lời chào mừng và chúc tụng đầu năm đến quý cô cùng các chị em cựu nữ sinh và gia đình. Sau đó hội truởng Nga chiếu slide show để tuờng trình về thành quả sinh hoạt của Hội trong năm cũng như trình bày về những dự án hoạt động cho năm 2008. Thủ quỹ Thanh Hương cũng đã tổng kết chi tiêu của Hội trong năm qua. Một trong những công tác xã hội nổi bật nhất trong năm 2007 là buổi dạ tiệc gây quỹ giúp các trẻ em hoạn nạn. Buổi gây quỹ đã thành công rực rỡ với số tiền thu đuợc hơn $20.000 mỹ kim và đã đuợc trao cho Hội ACWP (Aid to Children Without Parents Inc.) để hỗ trợ cho việc xây dựng một truờng dạy nghề cho các trẻ em thiếu may mắn. Đăc biệt năm nay, các chị em trong Ban Chấp Hành đã tổ chức một buổi gây quỹ cho Hội bằng cách bán thức ăn tại Hội Chợ Tết ở downtown San Jose. Chương trình tân niên đuợc tiếp nối với phần tặng quà Tết cho các vị cựu giáo sư và phần cảm tạ các anh rể cùng các con cháu Gia Long đa từng sát cánh hỗ trợ Hội trong những năm qua. Hội cũng đã ngỏ lời cảm tạ đến Nami Inc. là công ty của một thân hữu đã hết lòng giúp đỡ và cho Hội muợn chỗ để nấu nuớng khi làm quầy thức ăn ở chợ Tết. 

                     Sau khi chụp hình lưu niệm, mọi nguời quây quần ăn trưa và hàn huyên tâm sự giữa những tiếng cười giòn giã và trong bầu không khí vui nhộn của chương trình xổ số do Thu Thủy điều khiển. Mọi người vui vẻ ra về sau một buổi họp mặt đầy ý nghĩa. Thầy trò từ giã nhau trong niềm luyến tiếc và hẹn sẽ cùng gặp lại nhau trong những lần họp mặt tới.